ĐỪNG BAO GIỜ BỎ LỠ...

CÁCH TUYỆT VỜI KIẾM TIỀN TỪ NHIẾP ẢNH!

Điều này đã làm tôi bối rối, nó đã làm tôi phải suy nghĩ, nên quyết định thế nào, và sau cùng tôi nhận thấy mình phải quyết định, đây là cơ hội, cơ hội cho những ai yêu nhiếp ảnh, muốn trở thành nhiếp ảnh gia.

 

Đào tạo cộng chụp ảnh sản phẩm quảng cáo

Sangpro ứng dụng tâm lý vào đào tạo chụp ảnh sản phẩm quảng cáo.

 

Bạn là người đam mê nhiếp ảnh, đã lâu rồi bạn muốn kiếm tiền với đam mê của mình, bạn muốn tự do, bạn muốn kiếm tiền bằng sáng tạo, bạn muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Bạn đã có sẵn máy ảnh, ống kính, với kiến thức nhiếp ảnh căn bản, nhưng bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng  & kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm quảng cáo. Đã nhiều lần bạn muốn dùng máy ảnh của mình kiếm tiền nhưng bạn mãi loay hoay.

 • Không có đèn studio, studio
 • Không biết cách chụp sản phẩm quảng cáo như thế nào.
 • Không có khách hàng.
 • Không muốn đầu tư nhiều tiền cho trang thiết bị.
 • Không biết cách làm quảng cáo marketing.
 • Không biết cách  tìm hợp đồng.
 • Có quá nhiều đối thủ cạnh tranh.
 • Mình chỉ là nghiệp dư.
 • Mình không thể kiếm tiền từ nhiếp ảnh.

 

Thật ra bạn hiểu mình hơn ai hết, bạn đam mê nhiếp ảnh, bạn thích hình ảnh, bạn sử dụng thời gian & sở thích của mình, làm việc với đam mê của mình, sống cùng nó, có thể kiếm tiền từ nó, làm sao để kiếm tiền từ nhiếp ảnh, để tự nuôi sống bản thân mình & có thể giúp đỡ giúp người khác trong gia đình. Bạn muốn mọi người công nhận, đam mê của mình là hữu ích, đam mê của mình có lợi cho cộng đồng, cho cuộc sống, đó là đam mê, khao khát làm ra “CÁI ĐẸP”

Hạnh phúc biết bao nếu có thể làm việc & sống với đam mê của mình, từng giờ từng phút bạn là chính mình, độc lập, tự do theo ý muốn của bạn, thời gian trên đời này là của bạn, làm được mình yêu thích. Tạo ra điều ý nghĩa với chính nó.

Chúng tôi, một công  ty có nhiều năm trong lĩnh vực nhiếp ảnh, tôi cũng từng như bạn, khát khao sống với nghề, làm những việc mình yêu thích, nhiếp ảnh đã cho tôi cuộc đời, nhiếp ảnh đã cho vợ, con, gia đình, giải thưởng & khách hàng danh giá.

Giờ đây chúng tôi chia sẽ các cơ hội cùng với các bạn. Cty Sangpro đang ở một giai đoạn mới, thời đại của tâm lý, marketing & internet.

CHÚNG TÔI XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ

Khi bạn tham gia bạn sẽ được:

 • Coaching trị liệu
 • Đào tạo chụp ảnh sản phẩm quảng cáo
 • Giới thiệu công việc

 

Coaching trị liệu

Lần đầu tiên trong lịch sử nhiếp ảnh Việt nam, nhân viên, học viên nhiếp ảnh được coaching trị liệu, xây dựng động lực, tầm nhìn và mục đích sống. Học viên được coaching trị liệu gỡ bỏ những buồn, giận, đau khổ, chấn thương tâm lý. Thay đổi thái độ & phong cách sống, trở thành người phục vụ cho xã hội & cộng đồng.

Đào tạo chụp sản phẩm quảng cáo

Các bạn được nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp ảnh sản phẩm quảng cáo hàng đầu Việt nam đào tạo kỹ năng chụp sản phẩm quảng cáo, từ lý thuyết, thực hành, theo trợ lý thực tiễn cho đến khi lành nghề.

Giới thiệu công việc

Sau khi học viên đã qua huấn luyện & tốt nghiệp, được cấp chứng chỉ. Các bạn bắt đầu bước vào hàng ngũ những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, vào danh sách đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hàng đầu của chúng tôi.

Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi giới thiệu công việc cho các bạn, những người trong đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

Lưu ý:

Học viên tham gia tốt nghiệp 12

Biết nhiếp ảnh căn bản

Học viên đóng phí đào tạo chụp ảnh sản phẩm quảng cáo.  

Miễn phí coaching trị liệu

Thời gian bắt đầu huấn luyện cuối tháng 5.

SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN 8 NGƯỜI

Chúng tôi sẽ liện lạc với các bạn sau khi nhận được email đăng ký.

Liên hệ đăng ký TẠI ĐÂY