Tiết Lộ Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Quảng Cáo Chuyên Nghiệp (Kỳ 2-Cách Báo Giá)

Tiết Lộ Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Quảng Cáo Chuyên Nghiệp (Kỳ 2-Cách Báo Giá) Thông thường một công ty, đại lý quảng cáo, luôn cần nhiều hơn một báo giá, đây là một thách thức với những nhiếp ảnh gia.

Ngày đăng: 20-05-2016

1,343 lượt xem

Tiết Lộ Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Quảng Cáo Chuyên Nghiệp (Kỳ 2-Cách Báo Giá)

Chụp quảng cáo sản phẩm Beer Huda

Sau khi hình dung chi tiết các thành phần có trong hình ảnh chụp sản phẩm quảng cáo, lúc này nhiếp ảnh gia cần làm một báo giá để gởi đến khách hàng đang cần chụp sản phẩm quảng cáo.

Thông thường một công ty, đại lý quảng cáo, luôn cần nhiều hơn một báo giá, đây là một thách thức với những nhiếp ảnh gia, có những nhiếp ảnh gia mong muốn có được hợp đồng chụp ảnh sản phẩm quảng cáo, họ đã đưa ra báo giá rẻ để cạnh tranh, họ sợ giá cao sẽ không kiếm được hợp đồng chụp ảnh sản phẩm quảng cáo.  nhưng ở công ty & đại lý quảng cáo có nhiều kinh nghiệm, việc nhìn thấy báo giá quá rẻ so với những gì với những gì họ từng làm, điều này càng làm cho họ lo lắng, càng làm cho họ thêm gánh nặng.

Việc của công ty quảng cáo là đảm bảo chất lượng của chiến dịch quảng cáo thành công, khách hàng đã sẳn sàng chi tiền cho chiến dịch, làm sao để hiệu quả, công ty quảng cáo muốn hiệu quả, dễ dàng thành công để hoàn thành công việc, họ luôn cần một sự đảm bảo chắc chắc từ nhà cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quảng cáo, vì vậy giá rẻ cũng đồng nghĩa họ phải mạo hiểm, vì khi có nhiều tiền, họ thoải mái yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo một cách mạnh dạn, phong phú, chi tiết. Việc của công ty quảng cáo không tập trung vào tiếp kiệm tiền cho khách hàng.

Đối tác chụp ảnh sản phẩm quảng cáo nào báo giá cao nhưng có uy tín. chất lượng thì đại lý quảng cáo sẽ giới thiệu cho khách hàng của họ. càng chất lượng thì họ càng an tâm.

Lúc này công ty có sản phẩm cần chụp quảng cáo sẽ ra sức cố gắng kiểm soát giá cả, nhưng thật ra các bộ phận marketing đã đặt niềm tin vào đại lý quảng cáo, cho nên giá cả có thể tuỳ vào kinh phí dự trù mà họ có cho chiến dịch.

Báo giá chụp ảnh là một phần khó khăn của những người chụp ảnh quảng cáo, phần lớn người chụp không biết dựa vào đâu, mà lại phần lớn công ty vừa & nhỏ việt nam chưa hiểu về ảnh quảng cáo, và cách chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp mang lại hiệu quả kinh doanh như thế nào, cho nên tiêu chí giá rẻ được đưa lên hàng đầu khi xem xét báo giá chụp ảnh quảng cáo.

Người chụp ảnh quảng cáo cho các công ty vừa & nhỏ rơi vào thế cạnh tranh về giá, càng chụp càng rẻ, càng giảm chất lượng. Sau cùng các doanh nghiệp cũng không thể cạnh tranh, không bán được hàng, mà cũng không biết tại sao. Vì đã cho rằng mình đã thuê người chụp ảnh sản phẩm quảng cáo chuyên nghiệp.

Thương hiệu & niềm tin góp phần rất lớn cho thành công của báo giá, năm 2008, sau khi có một bạn người Mỹ trong đội nhóm Sangpro. tất cả các hợp đồng nhanh chóng được ký kết, giá trị hợp đồng lên gấp nhiều lần, bài học này tôi học được khi chụp ảnh quảng cáo cho Vạn Thịnh Phát, tôi thấy các giám đốc khách sạn luôn là người nước ngoài.

 

Chụp quảng cáo món ăn

Chụp ảnh quảng cáo món ăn khách sạn

 

Báo giá chụp ành sản phẩm quảng cáo thường kèm theo một Portfolio, đây cũng là phần rất quan trọng, bạn phải hiểu khách hàng mình đang cần gì, họ mong mỏi điều gì? ai là khách hàng đã từng chụp ảnh sản phẩm quảng cáo vói bạn? bạn chụp giỏi ở khâu nào? có hợp vói style của họ không? thực ra bất cứ ai nắm rõ marketing & bán hàng bằng tâm lý thì điều này trở nên đơn giản, khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm người giải quyết vấn đề của họ, nếu bạn biết rõ họ đang có vấn đề gì, bạn thể hiện trong Portfolio cho họ thấy. chứng minh mọi thứ cụ thể để họ tin giải pháp của bạn là phù hợp, cũng chỉ là marketing & bán hàng.

Câu từ cách viết trong email & Portfolio của chụp ảnh sản phẩm quảng cáo cũng vô cùng quan trọng, điều này cũng là khó khăn của các nhiếp ảnh gia, phần lớn xuất thân từ hình ành nên cũng không chú ý khâu này.


Một báo giá chụp ảnh sản phẩm quảng cáo thông thường của Sangpro như sau:

Còn tiếp, kỳ sau (lên kế hoạch các bước thực hiện chụp quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp như thế nào)

Cảm ơn các bạn đã đón xem!

Nhiếp ảnh gia,

Trần Thanh Sang

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha