Giả sử bạn đã cùng chúng tôi chụp xong những bộ ảnh sản phẩm quảng cáo cho công việc kinh doanh của bạn, những hình ảnh đó đã được xử lý với:

Một nhà nhiếp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp.

Có kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm quảng cáo.

Có kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm quảng cáo.

Có cách chụp sản phẩm quảng cáo qui trình chuyên nghiệp.

Sẽ mang lại cho bạn & khách hàng của bạn được những gì?

Tăng sự thu hút khách hàng

Gần như tất cả khách hàng điều dùng giác quan mắt để tìm kiếm thông tin khi có nhu cầu mua sắm. “trăm nghe không bằng một thấy” hình ảnh mang tính trực quan đi thẳng vào não bộ con người.

 

Chụp Ảnh Sản Phẩm Quảng Cáo SYM

Ảnh chụp sản phẩm quảng cáo xe SYM

 

Khi một ảnh chụp sản phẩm quảng cáo được nhìn thấy bởi khách hàng tiềm năng, sẽ giúp họ hình dung được tất cả tình huống hấp dẫn khi họ sử dụng sản phẩm đó, khi đó họ sẽ có cảm xúc dâng trào do sự hình dung tưởng tượng mang lại, đây là điều đặc biệt mà ngôn từ và lời nói rất khó có thể làm được.

Hình ảnh kích thích hình ảnh, 83% thông tin được truyền đến não thông qua thị giác, điều đó cho thấy bạn sẽ thu hút lượng khách hàng tiềm năng dồi dào nếu biết sử dụng nghệ thuật thu hút bằng chụp ảnh sản phẩm quảng cáo.

Hãy liên hệ Sangpro chụp ảnh sản phẩm quảng cáo để tăng sự thu hút khách hàng!

Tiết kiệm thời gian

Có ai đó nói rằng thời gian là tiền, nhưng theo tôi, thời gian quí hơn tiền, tiền thì bạn có thể kiếm được nhưng thời gian của bạn thì không. khách hàng của bạn cũng vậy, họ cũng không có nhiều thời gian để nghe điện thoại, họ cũng không có nhiều thời gian để gặp, tiếp bạn. vậy có cách nào có thể trình bày sản phẩm/ dịch vụ của bạn một cách đầy đủ và nhanh nhất, điều đó chỉ có thể là chụp ảnh sản phẩm quảng cáo.

Trong tích tắc người xem sẽ hiểu hết những gì bạn đang bán, những gì bạn đang làm, việc bạn làm có phù hợp với họ hay không? Ảnh chụp sản phẩm quảng cáo bạn cho xem sẽ giúp họ ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

Khi những người quyết định mua hàng là lãnh đạo, là những người có tầm nhìn và khả năng tưởng tượng, hình dung là thói quen yêu thích của họ, khi bạn cho họ xem hình thì bạn đã mở được cánh cửa của tâm hồn họ, chúc mừng bạn.

Hãy liên hệ Sangpro chụp ảnh sản phẩm quảng cáo để tiết kiệm thời gian!

Chụp ảnh quảng cáo spa resort

Chụp quảng Cáo Spa Khách Sạn Hội An

Tăng hiệu quả marketing

Sản phẩm & dịch vụ của bạn bán, sau cùng sẽ HIỆN DIỆN ngoài thực tế để phục vụ một nhóm đối tượng khách hàng, nhóm đối tượng đó rất cụ thể, họ có hình dáng, phong cách, thú vui, sở thích và lứa tuổi, họ ở đâu? đang làm gì? Sản phẩm của bạn đang đóng vai trò gì phục vụ họ, sản phẩm của bạn có làm cho họ thỏa mãn, hạnh phúc không?

Tất cả những chi tiết đó, bạn & tôi không thể diễn tả chi tiết bằng ngôn từ (Hình ảnh chiếm 55%, ngôn từ 7%, âm điệu 38%)  đặc biệt là những thể hiện của cảm xúc, thành phần mấu chốt góp phần thành công trong marketing & sale. Với chụp ảnh sản phẩm quảng cáo, cảm xúc được thể hiện rõ ràng với một nhiếp ảnh gia hiểu rõ marketing & cảm xúc thì cú bấm máy sẽ giúp bạn bán hàng nhanh chóng.

Hãy liên hệ Sangpro chụp ảnh sản phẩm quảng cáo để tăng hiệu quả Marketing!

Tăng tỉ lệ chốt sale

Khi thu hút được khách hàng tiềm năng, hiệu quả khi tiếp xúc khách hàng, thì tăng tỉ lệ chốt sale và bán hàng.

Internet, tivi, và các phương tiện truyền thông giao tiếp hiện đại ngày nay, 55% giao tiếp qua các phương tiện trên là hình ảnh, ảnh chụp sản phẩm quảng cáo gây cảm xúc mạnh nhất, chính cảm xúc thúc đẩy việc chốt sales & mua hàng.

Hãy liên hệ Sangpro chụp ảnh sản phẩm quảng cáo tăng tỉ lệ chốt sale!

Tăng khả năng cạnh tranh

Rõ ràng thị trường không chỉ có một mình bạn, chắc chắn bạn có đối thủ cạnh tranh, nhưng việc truyền thông vô cùng cụ thể & hiệu quả bằng chụp ảnh sản phẩm quảng cáo, những chi tiết được miêu tả rõ ràng, sự khác biệt của bạn với đối thủ cạnh tranh đã làm tăng khả năng cạnh tranh của bạn, bây giờ chính đối thủ cạnh tranh đã làm nền tảng cho bạn & khách hàng nhận ra rõ sự khác biệt.

Hãy liên hệ Sangpro để có ảnh chụp sản phẩm quảng cáo tăng sức cạnh tranh!

Tăng doanh thu & Lợi Nhuận

Đây có lẻ là điều được nhiều người mong đợi nhất, đây chính là mục đích chính trong kinh doanh, sau khi giải quyết các vấn đề & nhu cầu của khách hàng, người kinh doanh thu về doanh thu & lợi nhuận. Nhưng làm sao để khách hàng biết được bạn có thể giải quyết được nhu cầu của họ, thì việc sử dụng chụp ảnh sản phẩm quảng cáo sẽ giúp khách hàng nhận ra khi bạn truyền thông.

Hãy liên hệ Sangpro chụp ảnh sản phẩm quảng cáo để tăng Doanh thu & Lợi nhuận!

chụp ảnh sản phẩm quảng cáo Vedan

Ảnh chụp sản phẩm quảng cáo bột ngọt Vedan

Tăng hình ảnh thương hiệu

Có khi nào bạn gặp một khách hàng, họ cảm thấy tự hào khi sử dụng sản phẩm thương hiệu sản phẩm bạn, thương hiệu nằm trong tâm trí của khách hàng, có phải đó là điều bạn muốn?

  • Làm sao để khách hàng thấy?
  • Làm sao để khách hàng nhớ?
  • Có phải đó là hình ảnh?

Ảnh chụp sản phẩm quảng cáo được lan truyền và ghi nhớ một cách nhanh chóng, khách hàng sẽ nhận ra hình ảnh sản phẩm & thương hiệu của bạn. Khi họ có nhu cầu thì hình ảnh sản phẩm thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện trong tâm trí của họ.

Hãy liên hệ Sangpro chụp ảnh sản phẩm để tăng hình ảnh thương hiệu!

Chụp ảnh sản phẩm quảng cáo dự án bds

Ảnh chụp quảng cáo dự án bất động sản THE SONG Đà Nẵng

Bạn còn được gì nữa?

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn kinh doanh có lãi, sản phẩm của bạn có thương hiệu trong tâm trí khách hàng, bạn đã là một doanh nhân thành công, bạn phục vụ cộng đồng, chia sẽ lợi ích cho cộng đồng.

Lúc này  bạn cũng đạt được những mong muốn, khát khao của mình, bây giờ có vẻ bạn cũng có một gia đình hạnh phúc, mọi người trong gia đình tự hào về bạn, chúng tôi tự hào về bạn.

Hãy liên hệ Sangpro để có ảnh chụp sản phẩm quảng cáo chất lượng!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

 

Nhiếp ảnh gia

Trần Thanh Sang